ทีมอีสปอร์ตชั้นนำ

Esports กำลังได้รับความนิยมในแต่ละวันโดยมีการแข่งขันหลายสิบรายการในแต่ละเดือน luciabet สิ่งนี้  ดึงดูดผู้เล่นหลายร้อยคนจากทั่วโลก หลายทีมได้สร้างชื่อในการแข่งขันที่สำคัญ บทความนี้แสดงรายการทีมที่ดีที่สุดในอี สปอร์ตต่างๆทั่วโลกพร้อมผลงานที่ดีที่สุดจนถึงปัจจุบัน นอกจากนี้ยังพิจารณาทีมที่ดีที่สุดตามที่แฟน ๆ โหวต

เดิมพันอีสปอร์ต

ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา  พอร์ตEs เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วและเร็วกว่าเกมประเภทอื่น ๆ luciabet ส่วนใหญ่ในอุตสาหกรรมการเดิมพัน Es อุตสาหกรรมพอร์ตประมาณกว่า 1 พันล้าน£, มีการเติบโตกว่า 15% จาก 2019 ในทำนองเดียวกันอุตสาหกรรม Esports ได้เติบโตขึ้นโดยมหันต์ 39% ปีต่อปีเพื่อชำระที่£ 343,000,000 คาดว่าจะสร้างรายได้เกือบ 1 พันล้านปอนด์ภายในปี 2567 นอกจากนี้ยังเป็นหนึ่งในกีฬาไม่กี่ชนิดที่ไม่ได้รับผลกระทบจากโรคระบาด ธรรมชาติของการเล่นดึงดูดนักพนันที่กระตือรือร้นหลายล้านคนจากทั่วทุกมุมโลก อันที่จริง เจ้ามือรับแทงพนันส่วนใหญ่กำลัง  เดิมพันอีสปอร์ต  กับผู้สนับสนุนทีมอีสปอร์ตชั้นนำมากมายเพื่อให้ได้รับความนิยม

การจัดทีมที่ดีที่สุดโดยการแข่งขัน

ทีม Liquid

นี้  ทีมจาก  เนเธอร์แลนด์s ได้รับการ  ก่อตั้งขึ้นในปี 2000 แต่ก็มีหน่วยงานในส่วนของ Esports สำคัญ GAM ES ชัยชนะครั้งใหญ่ของมันคือการเล่นในรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน Dota 2 International 2019 ทีม CS:GO มีทัวร์นาเมนต์ต่อเนื่อง รวมถึง International Grand Slam Season 2 

GE Esports

Global_Esports

เดิมทีทีมนี้มีชื่อว่า G2 Esports และตั้ง  อยู่ใน Germa ny  แม้ว่าจะเป็นทีมจากสเปนก็ตาม เริ่มต้นในปี 2547 และเติบโตขึ้นเป็นหนึ่งในทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่งใน League of the Legends ชัยชนะที่ดีที่สุดของพวกเขาคือ 2019 LEC ซึ่งพวกเขาชนะการแข่งขันฤดูร้อนและฤดูใบไม้ผลิและอันดับสองในการแข่งขันชิงแชมป์โลก

NaviNaVi_logo

Navi เป็นทีมอีสปอร์ตที่ตั้งอยู่ในยูเครน โดยมีสมาชิกอยู่ในส่วน Dota 2, CS:GO, FIFA และ LEC และอื่นๆ ทีม CS:GO เข้าถึงรอบรองชนะเลิศ IEM Katowice Major และชนะทั้ง StartSeries และ I -League Season 7 ทีม Dota 2 ชนะ Dream League Season 11

ทีมที่ดีที่สุดตามอันดับของ แฟนๆ

มีทีมอื่นๆ ที่มีผลงานดึงดูดแฟนๆ นับล้านทั่วโลก นี่คือบางส่วนของผู้ดึงฝูงชนที่ใหญ่ที่สุด

FnaticFnatic

ทีมอังกฤษนี้ก่อตั้งขึ้นในปี 2004 ชัยชนะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคือในปี 2018 เมื่อไปถึงรอบชิงชนะเลิศของการแข่งขัน League of Legends อย่างไรก็ตาม มันได้เข้าร่วมในเกมอื่นๆ มากมายทั่วโลก และดึงฐานแฟน LEC จำนวนมากไปทุกที่

T1T1

T1 เป็นบริษัทอีสปอร์ตของเกาหลีใต้ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2546 ทีม League of Legends ชนะการแข่งขันชิงแชมป์โลกปี 2013, 2015 และ 2016 เกมที่มีผู้ชมมากที่สุดคือการแข่งขันชิงแชมป์โลก LEC ปี 2019 ซึ่งดึงดูดผู้ชมกว่าสี่ล้านคนจากทั่วโลก

ของเหลว

teamliquid

ตามที่กล่าวไว้ข้างต้น Liquid เป็นหนึ่งในทีมที่ยิ่งใหญ่ที่สุดใน Esports ในปี 2019 กลายเป็น ทีมอีสปอร์ตที่มีคนดูมากที่สุด แฟนๆ จัดอันดับให้เป็นหนึ่งในทีมที่ดีที่สุดใน Twitch แผนกต่าง ๆ ของมันยังคงสร้างความบันเทิงให้กับแฟน ๆ นับล้านอย่างต่อเนื่องโดยเกมทายาทหลายเกมได้รับการดูนับล้านทางออนไลน์

กลับสู่หน้าหลัก

Leave a Reply